Hỗ trợ bán hàng

1900 0304

Hỗ trợ trả góp

028.66.80.80.89

Hỗ trợ kỹ thuật & bảo hành

028.22.611.666

Cam kết

Chất lượng hàng đầu

Đảm bảo

Giá tốt nhất thị trường

Bảo hành

tận tâm, uy tín,tiết kiệm

Ship hàng free

toàn quốc trong 2-4 ngày

Miễn phí ship toàn quốc nhanh chóng từ 1 đến 3 ngày

Mua hàng từ xa tại sangmobile.com đơn giản đáng tin cậy

Trong thời buổi thật giả lẫn lộn, khi mua sắm online ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Nhiều khách hàng đã rơi vào trường hợp dở khóc dở cười như :

  • - Chuyển tiền nhưng không nhận được hàng.
  • - Đặt hàng trên online một kiểu gửi về nhận không đúng chất lượng.
  • - Đặt cọc trước một khoản tiền nhưng sau đó không liên lạc được với bên bán hàng.
  • - Mua sản phẩm về sử dụng lỗi nhưng không biết làm sao để bảo hành.

SangMobile.com cũng là một thương hiệu chuyên bán online từ năm 2011, nên thấu hiểu những nổi khổ của khách hàng khi mua hàng từ xa. Nhưng khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin tại SangMobile.com bởi vì :

  • - Khi khách hàng đặt hàng, nhân viên SangMobile.com xác nhận đúng thông tin và chuyển hàng ngay cho khách hàng mà không yêu cầu khách hàng phải thanh toán trước hay đặt cọc bấy cứ đồng nào.
  • - Miễn phí Ship hàng trên toàn quốc. Khi hàng được nhân viên chuyển phát nhanh chuyển đến khách hàng trong thời gian từ 1 đến 3 ngày.
  • - Trong 30 ngày sử dụng sản phẩm, khách hàng không hài lòng về chất lượng, chất lượng không đúng như SangMobile.com cam kết. Khách hàng chỉ cần đóng gói chuyển ngược về địa chỉ SangMobile.com, SangMobile.com sẽ gửi đổi một máy khác, hoặc gửi hoàn tiền 100% cho khách hàng sau khi đã kiểm tra đúng tình trạng như khách đã báo.
  • - Trong quá trình sử dụng sản phẩm, nếu xảy ra lỗi phần mềm khách hàng yên tâm gọi số điện thoại kỹ thuật bên SangMobile sẽ tư vấn tận tình cho khách hàng. Nếu xảy ra lỗi phần cứng, khách hàng chỉ cần gửi về trung tâm bảo hành. Chúng tôi xử lý và gửi lại cho khách hàng, hoàn toàn miễn phí vận chuyển cho khách hàng luôn.

==> Như vậy, khách hàng không phải chịu bất cứ một rủi ro nào khi mua hàng Online tại SangMobile.com

Góp ý
Góp ý - Khiếu nại.

Bạn muốn góp ý và khiếu nại nhanh, vui lòng gọi hotline: 0967.42.42.42 Chúng tôi sẽ có những phần quà bất ngờ dành cho những góp ý có giá trị từ quý khách hàng.